รีวิว สุดยอดแห่งอาหารผิว คู่หูกู้ผิว item ผิวโกลว์ผ่องได้ง่ายๆ จาก Y8

 สวัสดีจ้าสาวๆ เจอกันแบบนี้ต้องมีของดีมาแนะนำกันแน่นอน

เอาเป็นว่าไม่ต้องพูดเยอะเนอะ วันนี้ปุ้ยเอาตัวช่วยคู่หูกู้ผิวของปุ้ยมาฝากกัน

จากที่ลองแล้วไม่อยากเก็บไว้คนเดียว ต้องมาบอกต่อความสวย

สกินแคร์ของแบรนด์ Y8CLEAR BALANCE SERUM  เซรั่ม
GLOW OVERNIGHT CREAM ไนท์ครีม


ไปดูความพิเศษของนางกันดีกว่าCLEAR BALANCE SERUM  สำหรับเซรั่มตัวนี้ของทางแบรนด์เค้าได้เครมไว้ว่าเป็นนวัตกรรมเซรั่มสูตรพรีเมี่ยม ที่มีเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังอุดมไปด้วยสารสกัดที่มาจาก Black BeeOme  สารสกัดจากกระบวนของผึ้งป่าสีดำ ซึ่งเคยได้รับรางวัลชนะเลิศมาแล้วด้วย ตัวนี้เค้าจะช่วยในเรื่องของช่วยบำรุงให้ผิวของเราที่บอบบาง สร้างผิวใหม่ปรับสมดุลให้ผิวแข็งแรงใครที่มีปัญหาเรื่องของสิวตัวนี้ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิวด้วย ใน 1 ขวดนี้อัดแน่นไปด้วยวิตามินเข้มข้นหลายชนิดเลย อย่าง.. วิตามินซี , อี , บี 3 และ บี 5 เป็นนวัตกรรมปรับกลไกแก้ไขปัญหาโครงสร้างผิวให้แข็งแรง อิ่มน้ำสุขภาพดีเรียบเนียนละเอียด ไร้สิว ไร้ริ้วรอย กระชับรูขุมขนชอบในส่วนนี้มากๆ คือดูแบรนด์ใส่ใจรายละเอียด มีฝาครอบมาให้ด้วย

เหมาะกับการพกพาเวลาเดินทางไม่ต้องกลัวว่า หัวปั้มจะโดนทับแล้วเซรั่มไหลหก 10/10 ไปเลย

 

 ไปต่อตัวที่ 2 กันเลย......GLOW OVERNIGHT CREAM ตัวนี้เป็น โอเวอร์ ไนท์ ทาบำรุงก่อนนอนแบบไม่ต้องล้าง เป็นเทคโนโลยีปรับกลไกแก้ไขปัญหาเม็ดสีเมลานิน ที่ผิดปกติด้วยศาสตร์แห่งรางวัลโนเบล จัดการปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำแบบขั้นเรื้อรัง เพิ่มความขาวกระจ่างใสอมชมพู ให้ผิวแบบขั้นสุด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน 72 ชั่วโมง คนผิวแห้งเลิฟ แน่นอน


เนื้อครีมของทั้ง 2 ตัวค่ะ ตัวเซรั่มเนื้อครีมเค้าจะเหลวกว่า แต่เข้มข้นนะคะ ทาแล้วซึมเข้าผิวได้ในทันทีไม่ต้องรอเวลา ทำให้เหมาะกับการบำรุงเป็นตัวแรก ไม่ทำให้เครื่องสำอางไหลระหว่างวัน เพราะเนื้อเซรั่มซึมเข้าชั้นผิวไปเลยไม่ได้แค่เคลือบผิวหน้าเอาไว้ ตัวโอเวอร์ไนท์ เนื้อครีมเข้มข้นมาก แต่เป็นความเข้มข้นที่ทาผิวแล้วไม่หนักผิว หรือลำคานผิว ไม่ทำให้มีปัญหาในการนอนเลย ทาแล้วนอนได้เลยนะคะไม่ต้องล้างออกค่ะ ตื่นเช้ามาหน้านุ่มมาก  ส่วนตัวปุ้ยเป็นคนที่ผิวหน้าแห้งค่ะ ยิ่งนอนเปิดแอร์เช้ามาคือไม่ต้องสืบเลยว่าวันนี้จะแต่งหน้าติดมั้ย เพราะแห้งสุดๆ ทั้งแต่ที่ได้ทาตัว GLOW OVERNIGHT CREAM คือตื่นเช้ามาผิวหน้าชุ่มชื้นมาก ชอบสุดๆ หน้านุ่มรู้สึกได้เลยว่าผิวจะมีความฟูๆ เด้งๆ เพราะผิวได้รับสารอาหารได้เต็มอิ่มจริงๆ ส่วนตัวเซรั่มปุ้ยใช้ตอนเช้า ปุ้ยจะชอบตัว ไนท์มากกว่า เพราะตอบโจทย์ได้ชัดเจนที่สุดเลยค่ะ ใช้คู่ที่ปุ้ยเห็นอีกอย่างคือ ผิวปุ้ยรู้สึกกระจ่างใสขึ้นนะคะ สำหรับตัวเซรั่มใครที่มีปัญหาเรื่อง ”ฝ้า”


เค้าตอบโจทย์ปัญหานี้ได้ด้วยนะคะ อยากให้ลอง ไปดูผลจากการใช้ของปุ้ยกันค่ะและนี้คือผิวหน้าปุ้ย จากก่อนใช้จนถึง 28 วัน ผิวหน้าดีขึ้นจริงค่ะ ปุ้ยถ่ายตำแหน่งแสงเดิม ใส่เสื้อสีเดิม เพราะไม่อยากให้มีความเพี้ยนของแสง แต่ที่เห็นคือผิวดูสุขภาพดีขึ้นจริงๆ อยากให้ทุกคนได้ลองจริง นี้ก็ยังอึ้งพอเอารูปมาเทียบกัน ไม่คิดว่าผิวหน้าก่อนใช้คือจะโทรมขนาดนั้นการันตีความอ่อนโยนว่าปลอดภัยแน่นอน เพราะทั้ง 2 ตัวได้ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนังแล้วว่าเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางหรือผิวที่มีแนวโน้วแพ้ง่าย สร้างทับความปังด้วย รางวัลชนะเลิศระดับโลกBSB Innovation Award NATURAL Products2019Prize Category Most Innovation Raw Material of Black BeeOme


-Spincontrol Asia Efficacy And Safety tests Of cosmetics ผ่านการทดสอบผลลัพธ์ที่ได้ประสิทธิภาพที่การันตรีผลได้จากสถาบันรับรองระดับโลก


-Certificate Of Dermatologically Tested ผ่านการทดสอบการระคายเคืองตามมาตราฐานสถาบันทดสอบประเทศญี่ปุ่น


-Safety Certification ปลอดสารก่อระคายเคืองและสารปนเปื้อนทุกชนิดค้นพบกลไกการกลืนกินตัวเองของเซลล์ที่ได้รับรางวัลโนเบลสาขาการแพทย์ปี 2016 ด้วยการกำจัดเม็ดสีเมานินและยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน


-2 ศาสตร์แห่งรางวัลโนเบลค้นพบสารสกัดที่ทรงประสิทธิภาพ ได้แก่ EGF 

และ Autophagy Controlling


🙏 วันนี้ปุ้ยลากันไปก่อนนะคะ หวังว่ารีวิวนี้จะถูกใจเพื่อนๆ นะคะ ใครที่กำลังอยากได้ตัวช่วยกู้ผิวแบบเร่งด่วนแล้วเห็นผิวแบบปลอดภัย ปุ้ยแนะนำ  Y8 เลยค๊า วันนี้ไปก่อนน๊า บ๊ายยย


#Y8 , #Y8thailand, #แก้สิวฝ้าริ้วรอยหมองคล้ำเรื้อรัง, #นวัตกรรมปรับแก้เม็ดสีเมลานิน,

#นวัตกรรมรีไซร์เคิลผิวใหม่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น