รีวิว Dconcept บูสเตอร์ จบทุกปัญหาผิว

 


สวัสดีค๊า ไม่ได้เจอกันพักใหญ่เลย เพราะใช้อะไรก็ไม่ค่อยถูกใจ
มาเจอกันแบบนี้ก็เพราะเจอของที่ถูกใจแล้ว ก่อนอื่นขอบอกก่อนว่าใครที่มีปัญหาเรื่องของผิว
อย่างเช่น ผุพัง ทรุดโทรม แห้งเหี่ยว หมองคล้ำ อ่อนแอ สิว ตัวที่ปุ้ยเอามาวันนี้ช่วยเรื่องปัญหาผิว ในเรื่องพวกนี้โดยตรงเลยค่ะ แต่ที่อยากลองเพราะ เห็นว่ารุ่นก่อนหน้าคือ บูสเตอร์รกม้าในตำนาน แล้วยังมีเสียงจากคนรอบตัวบอกใช้ดีมากๆ แต่ช่วงหลังหาซื้อไม่ได้เลย คิดว่าเค้าเลิกผลิตซะแล้ว ที่ไหนได้เค้าพัฒนาสูตรกันอยู่นาน กว่าที่จะออกมาเป็นตัวใหม่ตัวนี้ แล้วปุ้ยก็ไม่ยอมพลาดแน่นอน ยิ่งเห็นมีกรีน อัษฎาพร หรือรำนำ เป็นพรีเซนเตอร์ด้วย ยิ่งทำให้อยากจะพิสูจน์ที่เค้าว่าดีนักดีหนา จะจริงแค่ไหนกัน….


ตัวนี้เค้ามีชื่อว่า
D-Concept White Login Skin Booster
ดี-คอนเซปท์ ไวท์ ล็อกอิน สกิน บูสเตอร์

สำหรับสกิลบูสเตอร์ตัวนี้ เค้าเป็นสมุนไพรหมอโฮจุน
ที่ได้มาจากตำราแพทย์หลายร้อยปี ได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกโลกด้วยนะ

ซึ่งเค้าได้พิถีพิถันในการเลือกสารที่บำรุงกว่า 50 ชนิด เพื่อที่จะได้มาช่วยจบทุกๆ ปัญหาในเรื่องของผิวพวกเราจริงๆ ครีมบำรุงตัวนี้ได้รับการพัฒนาจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณมานานกว่า 3 ปี ทำให้เข้าใจและใส่ใจกับปัญหาของผิว สำหรับตัวนี้เค้าหลักๆ จะช่วยลดเลือนผิวหมองคล้ำ ฝ้ากระ สิว ให้ผิวสว่างสดใส ทำให้ผิวอิ่ม ผิวแข็งแรงขึ้นค่ะ
เนื้อครีมของเค้าเป็นสีขาว มีความเข้มข้น ตอนแรกที่เห็นคือแอบตกใจ แต่เมื่อทาลงผิวเนื้อครีมจะแตกตัวออกเป็นน้ำนม ทำให้เกลี่ยลงผิวได้ง่ายมากๆ กลิ่นหอม
ปุ้ยขอเทสให้ดูที่ผิวมือก่อนนะคะ จะได้เห็นแบบชัดๆของเนื้อครีมที่ทาลงผิว
ทาลงบนผิวหน้าเราได้เลย ตัวนี้เค้าจะเป็นแบบพอกหน้าแบบไม่ต้องล้างออกนะคะ ทำหน้าที่เสมือนหน้ากากที่ครอบผิวหน้าของเราเอาไว้ ส่วนตัวปุ้ยจะชอบทาหนาๆ ใช้ทาก่อนนอน แต่สำหรับปุ้ย ปุ้ยเลือกตามความสะดวกค่ะ ช่วงที่อยากให้ผิวกลับมาดีไวๆ ปุ้ยเลือกจะพอกในเวลาว่างด้วย
ทาแล้วก็หน้าจะขาวๆ แบบนี้เลย แอบขำตัวเอง ส่วนตัวจากที่ได้ลอง ใครหน้าหมอง ผิวกร้าน มีฝ้ากระ รอยดำ สิว ตัวนี้จะตอบโจทย์ดีนะคะ แต่ที่ชัดเจนของปุ้ยจะเรื่องของผิวที่กระจ่างใสขึ้นค่ะ แล้วๆๆๆ ที่ตัวนี้เค้าแปลกใหม่จากที่เคยๆ ใช้ครีมบำรุงแบบพอกหน้าคือ สามารถทาทับครีมบำรุงที่เราใช้อยู่ปกติได้เลย ไม่ต้องเปลี่ยนครีมให้ยุ่งยากเลย เริ่ดมาก บำรุงได้ครบ ในแบบที่เราเลือกได้เอง สำหรับตัวนี้ปุ้ยให้คะแนน 10/10 ไปเลยค่ะ ทั้งเรื่องของเนื้อครีมที่เกลี่ยง่าย ไม่เหนาะหน้า และเรื่องของกลิ่นหอมมาก
และนี้คือผิวหน้าของปุ้ยหลังจากที่ปุ้ยได้ทดลองใช้มา เกือบ 1 เดือนค่ะ จะเห็นได้แบบชัดเจนมากๆ ว่าผิวหน้าปุ้ยดีขึ้นมากๆ ในเรื่องของความกระจ่างใจ เป็นครีมอีก 1 ตัวที่ปุ้ยแนะนำ อยากให้ลองเลยค่ะ
วิธีใช้ ใช้ทาก่อนนอน 2-3 ครั้ง/สัปดาห์ หรือบ่อยครั้งตามต้องการ หลอดที่ปุ้ยใช้ปริมาณอยู่ที่ 25 g. ค่ะ ใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูข้อมูลหรือสั่งซื้อได้ที่ Facebook : Dconceptthailand
วันนี้ปุ้ยขอตัวลากันไปก่อนนะคะ หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อนไม่มากก็น้อยนะคะ ขอบพระคุณที่เข้ามาอ่านกันนะคะ ไว้เจอกันใหม่กับบล็อกหน้านะคะ


1 ความคิดเห็น: