รีวิว ลิปเซมิแมตต์สีส้มเบจ สีน้องใหม่จาก CEZANNE

 สวัสดีสาวๆ เห็นชื่อและปกแล้วก็คงรู้แล้วนะว่าวันนี้เราจะมา อวดลิปให้ชมกัน
จะบอกว่าสีนี้คือดีมากกกกก จะยกตำแหน่งให้เป็นสีกันตายก็คือได้เลยกับสีนี้ลิปนี้ปุ้ยพูดถึงวันนี้คือลิป แบรนด์ CEZANNE ชื่อเต็มคือ CEZANNE Lasting Lip Color N สีที่ปุ้ยเอามาทำรีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกัน เป็นสีน้องใหม่ของเค้าค่ะ 505 Orange  ลิปเซมิแมตต์สีส้มเบจ

เป็นลิปเนื้อครีมกึ่งแมทค่ะ เนื้อสัมผัสของเค้ามีความนุ่มลื่น

ส่วนผสมของ Squalene และ Royal Jelly ที่ช่วยถนอมความชุ่มชื้น

พร้อมบำรุงริมฝีปาก ช่วยเติมเต็มเรียวปาก ให้อวบอิ่ม และติดทนนาน

ตัวแพ็คเกจสีขาว ดูหรูหรามาก ชอบตัวแพ็คเกจของเค้ามากๆๆๆๆๆ
โทนสีละมุนทาได้ทุกสีผิว ส้มเบจกันตาย เนื้อเนียนนุ่มมาก
สีที่ได้เมื่อทาลงปากค่ะ สีสวยมากกกกก สีต่างจากที่แขนนิดหน่อย อาจจะเพราะสีผิวด้วย เป็นสีส้มเบจที่สวยมาก ทาแล้วไม่ดูป่วยเลย ดูสีปากธรรมชาติ ไม่แต่งหน้าทาตัวนี้ก็รอด
เนื้อลิปเนียนนุ่ม ทาแล้วไม่ตกร่องปากเลยค่ะ สีติดง่าย ไม่ต้องย้ำหลายรอบ เนื้อเบา ไม่หนักปาก ด้วยความที่เป็นเนื้อเซมิแมตต์ ทำให้ปากไม่แห้งเลย
เบอร์ 505 ควรมีติดกระเป๋าที่สุดค่ะ ตอนนี้เป็นสีที่ปุ้ยต้องพกไว้ในกระเป๋าตลอดแล้ว ไม่แต่งหน้าทาตัวนี้ก็รอด หมดกังวน จากที่ลองสีติดดีในระดับที่ ok เลย มีเติมหลังทานอาหารบ้าง แต่ถ้าไม่ได้ทานอะไรก็ติดยาวๆ ไปเลย
ตำเถอะ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ต้องมีจริงๆ ใครที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่... Tops market , Matsumoto KiYoshi , @Cosmes store ,Multy Beauty Eveandboy , Beautrium , Tsuruha , watsons , msh online shop

https://www.mshonlineshop.com/ ใครใช้แล้วชอบหรือไม่ชอบ มาเม้ามอยให้ปุ้ยฟังบ้างน๊า สำหรับปุ้ย 10/10 ไปเลยจ้าาาาาาา วันนี้ปุ้ยขอตัวลาไปก่อนนะคะ บ๊ายยยยยยย


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น