รีวิว แป้งฝุ่นอัดแข็ง สกัดจากข้าวธรรมชาติ สูตรอ่อนโยน


สวัสดีค๊าาาา เจอกันถี่ๆ ไปเลย
วันนี้ปุ้ยเอาแป้งมารีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกันค่ะ เป็นแป้งที่แปลกใหม่สำหรับปุ้ยมากๆ
และคิดว่าอาจจะแปลกใหม่สำหรับเพื่อนๆ หลายคนเช่นกัน
แป้งที่เอามาวันนี้เป็นแป้งฝุ่นอัดแข็ง ที่ๆๆๆๆ เค้าสกัดมาจาก "ข้าว" 
ไงละแปลกมั้ยละ เอาเป็นว่าไปดูข้อมูลอื่นๆ เพิ่มกันเลยดีกว่า🌿 DIACY Gentle Pressed Powder 🌿 แบรนด์ DIACY(เดียซี่)
แป้งพัฟที่ทำมาเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว และไม่มีส่วนผสมของรองพื้น คิดค้นขึ้นมาเพื่อผู้ที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่ายโดยเฉพาะค่ะ
🌾 แบรนด์นี้เค้าได้ใช้ข้าวเจ้าคุณภาพดีที่เพาะปลูกในประเทศ แล้วนำมาสกัดเป็นเนื้อแป้ง ที่ทางแบรนด์ได้เลือกเอาข้าวมาทำเป็นแป้งก็ เพื่อต้องการที่จะหลีกเลี่ยงการใช้แร่หิน talc ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักที่อยู่ในแป้งทั่วๆไป ที่อาจตกค้างและส่งผลเสียต่อผิวในระยะยาวต่อผิวหน้าของเรา แป้งตัวนี้ได้ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ผิวหนังจากสถาบัน Dermscan Asia จากฝรั่งเศสแล้ว ดังนั้นผู้ที่ใช้แป้งตัวนี้ก็มั่นใจได้เลยว่ามีความอ่อนโยน ปลอดภัยต่อผิว สามารถใช้ได้ทุกวันแน่นอนค่ะ
อ่อนโยนไร้สารเติมแต่ง 🚫 Talcum Free ปราศจากทัลคัม หรือแร่ใยหิน 🚫 Fragrance Free ปราศจากน้ำหอม 🚫 Foundation Free ปราศจากรองพื้น 🚫 Mineral Oil Free ปราศจากน้ำมันแร่ 🚫 Petrolatum Free ปราศจากปิโตรเลียมเจลลี่ 🚫 SLS/SLES Free ปราศจากสาร SLS/SLES ผสานคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ ที่นำเข้าจากทั้งในและต่างประเทศ 🌰 Squalane สารสกัดน้ำมันมะกอก (ฝรั่งเศส) มอบความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มนวล 🌵 Aloe Vera Extract สารสกัดว่านหางจระเข้ (ไทย) ลดอาการแดง ปลอบประโลมผิว 🍯 Royal Jelly สารสกัดจากนมผึ้ง (เกาหลี) ต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัยให้ผิวเปล่งปลั่ง 🍀 Centella Asiatica Extract สารสกัดจากใบบัวบก (เกาหลี) ซ่อมแซม และฟื้นฟูผิวที่เสียหาย 🌼 Chamomile Extract สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ (สเปน) ลดการระคายเคืองให้ผิวผ่อนคลาย 🌲 Tea Tree Leaf Oil สารสกัดน้ำมันทีทรี (ออสเตรเลีย) ลดการอักเสบ และการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว
10 Natural Translucent สีขาว เบอร์นี้จะเหมาะกับคนที่ไม่แต่งหน้าค่ะ หรือเป็นคนที่แต่งหน้าน้อยๆ สามารถเอามาใช้แทนแป้งเด็ก แป้งไฮไลท์ก็ได้ ให้ผิวขาว ดูสดใส ไม่หมองคล้ำ
20 Soft lvory สีเนื้อ เบอร์นี้เหมาะกับคนที่ชอบแต่งหน้าแบบธรรมชาติ จะปกปิดได้เล็กน้อย เพราะไม่ได้มีส่วนผสมของรองพื้น ทำให้ผิวดูเรียบเนียน ดูกลืนไปกับผิวจ้า
☁️ สัมผัสของเนื้อแป้งมีความเนียนนุ่ม บางเบา สบายผิว รู้ได้ว่าให้ผิวได้หายใจและพักผ่อน

วันนี้ปุ้ยจะเอา เบอร์ 20 มาลงผิวให้ดูกันนะคะ
คุณสมบัติหลักที่โดดเด่นของแป้งตัวนี้ 🌸 ช่วยดูดซับและควบคุมความมันส่วนเกินได้อย่างดีเริ่ด 🌸 ช่วยอำพรางรูขุมขนของเราให้ผิวนวลเนียน สวยแบบธรรมชาติ 🌸 ช่วยลดความหมองคล้ำ ให้สีผิวของเราดูสม่ำเสมอ และกระจ่างใส 🌸 สามารถปกปิดได้เล็กน้อยเพราะไม่มีส่วนผสมจากรองพื้น
เห็นแบบชัดเจนมาก สำหรับ 2 ข้าง ข้างที่ทาจะดูผิวนวล ดูผิวสวย ผิวข้างที่ไม่ได้ทาจะเห็นว่าผิวมีความมัน จากที่ได้ลอง แป้งตัวนี้ ดูดซับความมันเริ่ดมากค่ะ ถูกใจสาวๆ ที่ผิวมันแน่นอน

ทาตัวทั้งหน้า ผิวสวยมาก ถ่ายรูปผิวดูนวลดูอิ่ม ชอบมากค่ะ ใครที่ผิวแพ้ง่าย สนใจอยากจะลองใช้ สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 👇 💙 Facebook: https://www.facebook.com/diacyofficial/ 💚 Line Official Account: @diacy หรือ คลิก https://lin.ee/fMMVB2d inbox: https://m.me/diacyofficial 💜 Lazada: https://www.lazada.co.th/shop/diacy/ 🧡 Shopee: http://bit.ly/3obaFrr 💗 Konvy: https://www.konvy.com/brand/diacy/
💖วันนี้ปุ้ยก็ขอตัวลากันไปก่อนนะคะ ไว้เจอกันใหม่ หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อน นะคะ บ๊ายยย


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น