รีวิว โทนเนอร์ญี่ปุ่นตัวดัง ปังหรือพังต้องลองดู

 สวัสดีค๊าสาวๆ ใครที่มีผิวแพ้ง่าย ผิวแห้งบ้าง วันนี้ปุ้ยเอาโทนเนอร์น้ำตบของ NIKI มาแนะนำกัน
 หลังจากที่ลองแล้ว 
wow มาก เห็นรีวิวเค้าเยอะพอได้ลองเองก็หายข้องใจแล้วว่า
 เพราะอะไรทำไมถึง รีวิวเค้าเยอะนัก เราไปดูรีวิวกันเลยดีกว่าน้องนางมีนามว่า NIKI Anti Acne Toner Essence  เป็นโทนเนอร์นวัตกรรมญี่ปุ่นอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดธรรมชาติถึง 12 ชนิด ช่วยปกป้องดูแลปัญหาผิวในเรื่องของสิว ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน จึงช่วยลดสิวอุดตันที่ไม่มีหัว ลดรอยดำรอยแดง ที่เกิดจากสิวได้ดีพร้อมฟื้นบำรุงใบหน้าที่หมองคล้ำให้กับมาแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยเติมความชุ่มชื้น ช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วยของเค้าอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่ว่าจะเป็น ส่วนผสมของ
ชะเอมเทศ 
ชาเชียว Witch hazel กระบองเพชร , ใบอาร์ติโชค , ใบบัวบก salicylic , alpha arbutin ส่วนผสมที่ช่วยปัญหาผิวได้ดี อย่างชะเอมเทศ ช่วยลดการอักเสบ ลดการแพ้ระคายเคือง ชาเชียว ช่วยในเรื่องการต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการสร้างน้ำมันบนผิวหน้า  Witch hazel ช่วยเรื่องการสมานผิวกระชับรูขุมขน ทำให้รูขุมขนตื้นขึ้นเป็นไงละแค่คร่าวๆ ส่วนผสมที่ใส่มาในนี้เค้าคือสุดจริงๆ ครบจบทุกปัญหาผิวหน้าเลย"ขวดเค้าทำมาให้เป็นรู ทำให้เราคุมการใช้โทนเนอร์ได้ง่ายๆ น้ำโทนเนอร์เป็นน้ำใสๆ ไม่ได้มีกลิ่นอะไร เพราะเค้าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ทำให้ใครที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้แน่นอนค่ะ"วิธีที่ใช้ของปุ้ย ปุ้ยจะใช้เป็นแบบเช็ดโดยใช้ สำลีเช็ดค่ะ จะเห็นว่าที่ลำลีปุ้ยคือมีคราบสกปรก
หลุดออกมาบนลำลีเลย อี๋มาก ไม่คิดว่าจะมีสิ่งสกปรกอยู่บนหน้าเยอะขนาดนี้ ทั้งๆที่เราล้างหน้าสะอาดและแบบที่ 2 ที่ปุ้ยใช้ คือปุ้ยเอามาตบๆ ลงผิวหน้าค่ะ แต่วิธีนี้ไม่ค่อยจะได้ใช้สักเท่าไหร่
แต่อยากเอามาบอกกันว่าใช้แบบตบๆ ก็ได้ปุ้ยเป็นคนที่ผิวแห้งค่ะ และผิวหน้าไม่ค่อยกระจ่างใส แต่ในเรื่องสิว ปุ้ยไม่ค่อยมีสิว
เลยจะมาบอกในเรื่องของความชุ่มชื้นนะคะ ผิวหน้าปุ้ยชุ่มชื้นขึ้นเยอะ ผิวเด้งๆ
และรู้สึกว่าผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ รู้สึกดีมากเรื่องความชุ่มชื้นปุ้ยให้ 
10/10 ไปเลยค่ะ
เค้าให้ความชุ่มชื้นผิวได้ดีมาก
ใช้แล้วไม่มีอาการระคายเคืองผิวเลย ไม่แสบผิว ไม่คัน ไม่เหนียว เช็ดผิวได้สะอาดจริงๆใครที่เป็นสิว หรือใครที่ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้งแบบปุ้ยรับรองไม่ผิวหวังแน่นอนสำหรับปุ้ยโทนเนอร์ Niki ปุ้ยให้ ปัง 

จ๊า
วันนี้ปุ้ยขอตัวลาไปก่อนนะคะ ไว้เจอกันใหม่
ไว้มีอะไร เด็ดๆ จะมาแนะนำให้เพื่อนๆได้ชมกันอีก
ขอบคุณที่เข้ามารับชมกันค๊า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น