รีวิว แคปซิคัม พลัส "ทลายพุง" รอบที่ 2

สวัสดีค๊าสาวๆ กลับมาเจอกันรอบ 2 รอบนี้เป็นการมาอัพเดทหลังจากที่ได้กินและทำรีวิวให้เพื่อนๆ
ได้ชมกันไปในรอบแรก รอบนี้เป็นการทานแบบออกกำลังกายร่วมไปด้วย
ผลที่ได้คือทำให้ร่างของปุ้ยคงที่ค่ะ กินเยอะแค่ได้ร่างก็ยังเท่าเดิม
ต้องบอกก่อนนะคะ ว่าปุ้ยไม่ได้ออกกำลังกายแบบทุกวันและไม่ได้ต่อเนื่องเลย
แถมปุ้ยกินเยอะมาก แต่ก็ไม่อ้วนขึ้นเลยค่ะ รีวิวนี้จะเป็นการเอาของรอบแรกมาใส่ให้เพื่อนๆ
ได้ดูด้วยนะคะ เผื่อว่าเพื่อนๆ หลายๆคนยังไม่ได้ดูรอบแรกค่ะ
**ปุ้ยจะใส่ชุดเดิมถ่ายมุมเดิมนะคะ เพราะจะได้เห็นแบบชัดเจนดีค่ะ**ตัวที่ปุ้ยทานจะเป็นตัวนี้เลยค่ะ แคปซิคัม พลัส สำหรับตัวนี้เค้าเป็นอาหารเสริมที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ 
ก็จะมีสารสกัดจาก ดอกคำฝอยและพริกค่ะ เป็นอาหารเสริมที่นำเข้าจากฝรั่งเศสและนี้คือรูปร่างของปุ้ยที่ก่อนทานค่ะ จะมีความหนาของร่างมากๆ น่าเกลียดมากค่ะ 
เป็นไขมันปลิ้น และหน้าท้องปุ้ยใหญ่มาก ตอนนั้นน้ำหนักของปุ้ยหนักอยู่ที่ 55.9  โลค่ะหลังจากที่ทานไปได้ 30 วัน ร่างของปุ้ยเปลี่ยนไปอย่างชัดเจนเลยค่ะสัดส่วนปุ้ยเล็กลง แถมน้ำหนักของปุ้ยก็ลดลงด้วยค่ะ


รอบนี้ปุ้ยจึงอย่างจะมาย้ำและบอกต่อเพื่อนๆ อีกสักรอบ เพราะเรายังเลือกที่จะทานอยู่ 
จากที่ทานต่อเนื่องมา ไม่มีผลเสียเกิดขึ้นเลยสำหรับปุ้ย รอบนี้ปุ้ยมีออกกำลังกายร่วมไปด้วย 
แต่ไม่ได้ต่อเนื่องทุกวัน เพราะปุ้ยกินเก่งมากช่วงหลังๆ ทานดึกปุ้ยจึงเลือกทานเพื่อที่จะได้เป็นตัวช่วยไม่ทำให้ร่างของปุ้ยไม่กลับไปหนาแบบเมื่อก่อนอีกและก็ได้ผลจริงๆค่ะ เค้าช่วยทำให้ร่างของปุ้ยคงที่ แต่ในเรื่องของน้ำหนัก ก็แอบมีขึ้นมีลงบ้างตามที่เราทาน แต่เรื่องของสัดส่วนคือไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่เลย ปุ้ยคิดว่า ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยเรื่องเผาพลาญปุ้ยแนะนำเลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะปุ้ยทานเองกับตัวเองถึงกล้าที่จะ ยืนยันว่าได้ผลค่ะ สำหรับตัวนี้ไม่ใช้ยาลดน้ำหนักนะคะ แต่เป็นตัวช่วยเรื่องกระตุ้นเร่งการเผาพลาญค่ะ ไม่อันตรายค่ะ

รีวิวทาน แคปซิคัม พลัส รอบที่ 2ปุ้ยออกกำลังกายร่วมกับการทานแคปซิคัม พลัสค่ะเรื่องน้ำหนัก ปุ้ยมีขึ้นบ้าง ลงบ้าง แต่รูปร่างปกติค่ะ
วันนี้ปุ้ยก็ขอตัวลาไปก่อนนะคะ ไว้เจอกันใหม่นะคะ
ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น