รีวิว คอลลาเจน 6 ตัวเด็ดแบบจัดเต็ม

 สวัสดีค่า!! ทุกคนวันนี้ปุ้ยเอาคอลลาเจนที่ปุ้ยลองแล้วรู้สึกว่าเด็ดดวงสำหรับปุ้ยมาเเนะนำกัน
เป็นคอลลาเจนที่ปุ้ยทานแล้วรู้ว่าเห็นผล ในเรื่องของผิวเนียนนุ่น ผิวใส รวมถึงเรื่องสิวด้วย
ปุ้ยเอามาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันทั้งหมด 6 ตัวเลยค่ะ ปุ้ยจะเรียงจากที่ชอบมากที่สุดไปนะคะ
แต่ทุกตัวที่ปุ้ยลองคือดีหมดน๊า อันนี้คือความรู้สึกส่วนตัวทั้งหมดเลยนะ
ไม่ได้มีเจตนาจะว่าของแบรนด์ไหนไม่ดี ที่ทำรีวิวนี้ขึ้นมาก็เผื่อจะเป็นตัวเลือกให้เพื่อนกันค่ะ
เราก็ไปดูกันเล๊ยยยยย....สำหรับตัวแรกของปุ้ย มีชื่อว่า Yakuruto Collagen Dietary Supplement Product By Jellys
มีคอลลาเจนถึง 80,000 มิลลิกรัม 1 กล่องมี 10 ซอง แพ็คเกจน่ารักสดใสมากYakuruto Collagen 1 ซอง = กินคอลลาเจนทั่วไปถึง 30 เม็ดเลย
ฉีกซองกลิ่นหอมเหมือนยาคูลท์เลยเป็นผงสีขาวกับสีออกชมพูอมส้ม สีน่ารัก
ละลายน้ำได้ไว ไม่เป็นก้อน สีเป็นสีพีช กลิ่นหอมชวนชิมมาก
YAKURUTO Collagen เขาช่วยในเรื่องของ สิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส หน้าเด้ง อิ่มฟู  รูขุมขนกระชับ
1 ซอง อยู่ที่ 40 kcal เท่านั้น สาวๆ ที่กำลังคุมน้ำหนักเเบบปุ้ยอยู่ก็หมดห่วงได้เลย
ดื่มง่าย รสชาติอร่อยมาก กลิ่นหอมอร่อยเหมือนได้ดื่มยาคูลท์ ปุ้ยชอบที่สุดเลยค่ะ
ตัวที่สองมีชื่อว่า Kumiko Collagen Tripeptide คูมิโกะคอลลาเจน 150,000 มิลลิกรัม
อาหารเสริมที่ดูแลสุขภาพจากภายในด้วยสารสกัดพรีเมี่ยมจากธรรมชาติ คอลลาเจนจากปลาแซลมอน
นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เมลอนฝรั่งเศส, Gac Fruit, Acerola Cherry, Rose Placenta และ Glutathione เขามีวิตามิน C,E,B เเละมี Q10 ลดการอักเสบเเละการเกิดสิว ชะลอริ้วรอยก่อนวัยอันควร อายุใกล้เลข 30 ก็ต้องหาอาหารเสริมกันหน่อย ตัวนี้รสชาติอร่อยมาก ดื่มแล้วสดชื่น ดื่มง่าย มีรสเปรี้ยวๆ อมหวาน ราคาปานกลาง 1 กล่อง 15 ซอง
ตัวที่สาม 결콜라겐 (คยอล-คล-ลา-เกน) สาวๆต้องคุ้นหน้าคุ้นตากับตัวนี้แน่ๆ เพราะเป็นคอลลาเจนเกาหลี Lemona Nano Collagen Powder 120g. คอลลาเจนเปปไทด์ 500 มิลลิกรัม (60 ซอง) มีวิตามินซีสกัดจากปลาทะเลเข้มข้น ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ลดสิว ลดฝ้า ลดเลือนรอยจากสิว และช่วยในเรื่องของขับถ่ายด้วยนะ หากเอาไปละลายน้ำจะไม่มีสี ไม่มีรส มีกลิ่นอมเปรี้ยว แต่ถ้าเทใส่ปากโดยตรงจะมีรสชาติ ไม่คาว รสเปรี้ยวๆ หวานๆ อร่อย ซองเล็กๆ พกพาสะดวกดีค่ะ กินง่าย ส่วนตัวปุ้ยคิดว่าเหมาะกับการเทใส่ปากเลยมากกว่าละลายน้ำ เพราะละลายน้ำแล้วจับตัวเป็นก้อนละลายยากมาก ราคาก็แอบแรง แต่ก็เยอะค่ะ ถือว่าคุ้มกับราคาตัวที่สี่ Vené Veneka Vicenza all in one ใครที่ผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น ต้องการฟื้นฟูดูแลผิวสำหรับตัวนี้เค้าสามารถฟื้นฟูผิวของเราได้ตั้งแต่ซองแรก ฟื้นฟูจากภายใน ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ เนียนนุ่ม ขาวกระจ่างใส กระตุ้นให้มีการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว ลดสิวและรอยสิว ลดความมัน กระชับรูขุมขน รสชาติอร่อยมาก หอมเหมือนองุ่น 1 กล่อง 12 ซอง ราคาเบาๆตัวที่ห้า ตัวนี้คุณอั้ม พัชราภาเป็นพรีเซ็นเตอร์ มีชื่อว่า Chamé Collagen Plus 10,000 มิลลิกรัม ตัวนี้จะช่วยในเรื่องของการชะลอการเกิดริ้วรอย ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใส มีคอลลาเจนไตรเปปไทด์จากประเทศญี่ปุ่น มีคอลลาเจนปลาหิมะจากประเทศนอร์เวย์ กลิ่นหอมหวานๆ แต่ไม่หวาน  1 กล่อง 10 ซอง ราคากลางๆ ตัวที่หก ตัวสุดท้าย Vistra Marine Collagen Tripeptide 10,000 มิลลิกรัม ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ผิวเรียบเนียน คงความชุ่มชื้น คอลลาเจนจากปลาใต้ท้องทะเลลึก ดูดซึมและนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมวิตามินซีที่มีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ สร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนให้คืนความอ่อนเยาว์ ผิวเต่งตึง ด้วยรสชาติอ่อนๆ  ไม่เหม็นคาวเลย ละลายน้ำได้ดี 1 กล่อง 10 ซอง ราคาแอบแรง
ก็จบไปแล้วนะคะ สำหรับคอลลาเจนที่ปุ้ยได้ดื่ม ทุกตัวมีความแตกตามกัน แต่หลักๆคือช่วยในเรื่องของผิว
ส่วนตัวที่ดื่มทั้ง 6 ตัว ปุ้ยชอบ Yakuruto ที่สุดรองลงมาก Vené สำหรับรสชาติทั้งคู่คือดีมาก ดื่มแล้วสดชื่น

ในเรื่องของเห็นผลเรื่องผิวที่เรียบเนียนนั้น ปุ้ยรู้สึกว่าของ
Yakuruto มีผลที่เห็นได้เร็วและชัดเจนกว่า เพราะปุ้ยจจะมีปัญหาเรื่องของผิวที่หมองคล้ำและผิวที่แห้ง จากที่ได้ดื่มมา ประมาณ 7 ซองก็ผิวดูกระจ่างใสขึ้น จึงเป็นตัวที่ปุ้ยชอบและยกให้เป็นอันดับ 1 เลย รสชาติก็ดีอร่อย ดื่มง่าย ที่เริ่ดสุดๆตรงที่ดื่มแล้วไม่อ้วนนี้แหละค๊า

สำหรับวันนี้ปุ้ยก็ขอตัวลากันไปก่อนนะคะ ไว้เจอกันใหม่หวังว่า รีวิวคอลลาเจนของปุ้ยในครั้งนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อนๆไม่มากก็น้อยนะคะ ผิวพลาดอะไรต้องขออภัยด้วยนะคะ ในส่วนนี้คือความรู้สึกส่วนตัวที่ได้ลองเองค่ะ


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น