รีวิว กาแฟ กินแล้วสุขภาพดีสวัสดีจ้า....

เจอกับปุ้ยอีกแล้วนะวันนี้มาแบบเรื่องสุขภาพกันบ้าง
^^
นานๆจะมาแบบแนวสุขภาพนะ ปกติจะเรื่องความสวยความงามของผิว แต่เอาจริงๆก็ถ้าสุขภาพดี ก็ทำให้สวยหล่อมาคู่กันนะ จริงๆวันนี้ก็เป็นสุขภาพดีที่ทำให้เราสวยหล่อนั้นแหละ ใครบ้างที่ ดื่มกาแฟ เป็นประจำทุกวัน แล้วรู้มั้ยว่ากาแฟ
ที่เรากินอยู่ทุกวัน ทำให้อ้วนเพราะน้ำตาลเยอะมาก กินก็แค่ช่วยให้ไม่ง่วงแล้วสุขภาพเราละ ยิ่งกินยิ่งอ้วน ก็ไม่ไหวนะ จะดีกว่ามั้ยถ้าเราได้กินกาแฟที่เราชอบเหมือนเดิมทุกวัน แต่ทำให้หุ่นเราดีไปด้วย


ชื่อเสียงเรียงนามว่า Click Coffee Plus


บอกก่อน ตัวนี้ไม่ได้เป็นตัวยาลดน้ำหนักนะ ปลอดภัย แน่นอน
เขาได้นำนวัตกรรมมาใช้สร้างสรรค์เป็นสูตรกาแฟที่มีคุณค่า
ทางอาหาร อุดมไปด้วยกรดอะมิโนจำเป็น 9 ชนิด
1.มีโปรตีนสูง 2.คอลลาเจนเปปไทด์ 3.อินูลิน 4.ถั่วขาว 5.โกจิเบอร์รี่
6.ใบแปะก๊วย 7.กระบองเพชร 8.ส้มแขก 9.แอลอาร์จินีน


ทุกคนก็น่าจะรู้ๆอยู่แล้วเน๊อะว่าแต่ละตัวช่วยเรื่องอะไรกับร่างกายเราบ้าง ปกติก็ไม่ค่อยได้ดื่มกาแฟหรอกเพราะก็คิดว่าดื่มไปก็ไม่ได้ช่วยอะไรนอกจากทำให้เราหาง่วง แต่พอได้ลองตัวนี้อร่อยด้วย ดีกับร่างกายด้วยแถมได้หุ่นดีอีก ก็เลยเอามาบอกเผื่อใครกำลังมองหาตัวช่วยเรื่องหุ่นด้วยจากอาหารที่เราชอบ ^^ เพราะเวลาที่ได้กินของที่ชอบแถมได้สิ่งที่เราต้องการมันก็จะมีความสุขมาก


รสชาติกาแฟดีมาก อร่อย หอม ดื่มแล้วจะรู้สึกอิ่มนาน
ทำให้สามารถควบคุมการทานอาหารให้ลดลงอีกด้วย

Click Coffee Plus และยังมีส่วนผสมของอินูลินซึ่งเป็นไฟเบอร์และมีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติก ที่นอกจากจะช่วยให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ ป้องกันเรื่องของโรคท้องผูกแล้วส่งเสริมการเจริญของแบคทีเรียที่ดีในลำไส้อีกด้วย ช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็งลำไส้และเมื่อระบบขับถ่ายปกติผิวพรรณก็จะสดใสไปด้วยนะจ๊ะ


ใครที่อยากจะลอง ก็เข้าลองเข้าไปหาข้อมูลกันดูนะ


Facebook : AmbroScience


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น